đất nghĩa trang bình dương đẹp, phong thủy

Từ xa xưa con người đã tâm niệm rằng: Cái chết chưa phải là một sự chấm dứt, nó chỉ là sự chuyển đổi giữa cõi trần thế và cõi giới bí ẩn thiêng liêng mà thôi. Và ai cũng muốn mình được yên nghỉ ở chốn an yên nhất. Có lẽ đó là lý do mà những công viên nghĩa trang đẹp và bình yên như công viên nghĩa trang Bình Dương ra đời.

Chốn bình yên cho cả người còn sống và đã khuất

Công viên nghĩa trang Bình Dương được xem là Hoa viên đẹp nhất hiện nay, với khuôn viên phủ đầy cây xanh, hồ nước, lối đi và các khu mộ được bố trí hài hòa, khiến bất kì ai đến đây cũng có cảm giác bình yên, thanh tịnh.

Chính vì thế, hàng tuần, có rất nhiều gia đình đến đây tham quan hoặc thăm mộ ông bà người thân, tránh xa những phức tạp, ồn ào của cuộc sống thường ngày. Cứ như vậy mà công viên nghĩa trang Bình Dương đem lại sự thanh thản cho người đã khuất, và sự an yên cho những người còn sống.

khu mộ đẹp

Vùng đất phong hòa thủy tú

Theo phong thủy phương Đông, các công viên nghĩa trang phải được tọa lạc ở những vùng đất có “lưng tựa sơn, mặt hướng thủy”. Ở đó, người đã khuất có thể an nghỉ yên giấc. Điều này cũng đem lại phúc khí tốt cho gia tộc, nhiều điều may mắn cho thế hệ con cháu sau này.

Hoa viên nghĩa trang Bình Dương không chi đáp ứng được yếu tố phong thủy này mà còn là vùng đất giao hòa với thiên nhiên, nơi mà khoảng cách giữa “sự sống và cái chết” như mờ dần đi. Mọi cảnh vật ở đây như cùng chia sẻ tâm tư, tình cảm với người đến thăm.

Đa dạng tôn giáo, hài hòa dân tộc

Nhiều khách hàng chọn Hoa viên nghĩa trang Bình Dương làm nơi nghỉ cuối cùng cho bản thân hoặc người thân vì ở đây thể hiện sự đa dạng tôn giáo của thế giới thực. Khách đến tham quan sẽ dễ dàng bắt gặp nhiều mộ phần, khu lăng mộ được thiết kế theo những tín ngưỡng khác nhau. Điều này cũng giống như trong cuộc sống, nhiều gia đình có tôn giáo khác nhau nhưng vẫn sống gần kề, gắn bó cùng nhau.

Tuy khác nhau về niềm tin, tín ngưỡng nhưng tất cả mọi người đều mong muốn được an yên khi nhắm mắt xuôi tay. Chính vì thế, tại công viên nghĩa trang Bình Dương chúng ta sẽ không thấy sự phân biệt rạch ròi giữa các khu mộ với tôn giáo tín ngưỡng khác nhau. Khách hàng của Hoa viên được lựa chọn vị trí mộ phù hợp nhất trong khuôn viên. Ngay cả những gia đình, dòng tộc có các thành viên theo nhiều tôn giáo khác nhau cũng có thể dễ dàng lựa chọn những khu đất lớn và mẫu mộ phù hợp với mong muốn của gia đình. Điều này thể hiện sự hòa hợp, đoàn kết – một nét đẹp truyền thống của dân tộc ta.

Công viên nghĩa trang Bình Dương

Sự hòa hợp về tôn giáo ở Hoa viên nghĩa trang Bình Dương còn được thể hiện qua quần thể khu mộ chung và toàn bộ hệ thống kiến trúc tại đây. Những kiến trúc mộ của các tôn giáo khác nhau đã tạo nên vẻ đẹp hài hòa cho tổng thể chung của Hoa viên.

Ngoài ra, khách hàng có thể mua những khu đất lớn để làm nơi an nghỉ cho cả gia đình, dòng tộc hoặc tập thể những người chung một tôn giáo…. Nhiều gia đình thường chọn một khu đất lớn để xây dựng khu mộ gia tộc cho dòng họ. Khi đó, Hoa viên nghĩa trang Bình Dương sẽ cung cấp các mẫu mộ, vât liệu xây dựng phù hợp cho nhu cầu của gia đình.

Quý khách có nhu cầu tham quan, có thể liên hệ với bộ phận phụ trách để được sắp xếp đưa đón miễn phí.

Chi tiết liên hệ: HOA VIÊN NGHĨA TRANG BÌNH DƯƠNG

  • Địa chỉ: khu phố 1B, phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
  • Hotline: 0869 555 444
  • Email: hoavienchanhphuhoa@gmail.com
  • Website: www.cphaco.vn