đất nghĩa trang Bình Dương

Trong thời điểm đất chật người đông, nhiều nghĩa trang ở Tp.HCM hầu như không còn đất để bán, nên nhiều người có xu hướng tìm mua đất nghĩa trang ở các tỉnh lân cận. Và Hoa viên nghĩa trang Bình Dương chính là một trong những khu nghĩa trang được lựa chọn nhiều nhất.

mua đất nghĩa trang ở đâu

Đất nghĩa trang có phong thủy tốt và kiến trúc đẹp.

Lý giải về cơn sốt này, Ban lãnh đạo của Hoa viên nghĩa trang Bình Dương cho biết, sở dĩ Hoa viên nghĩa trang Bình Dương được nhiều khách lựa chọn là vì nơi đây có đất nghĩa trang mang phong thủy vượng khí, kiến trúc tâm linh đẹp và chất lượng dịch vụ uy tín.

Về phong thủy và kiến trúc, khi bước vào Hoa viên nghĩa trang Bình Dương, qua cây cầu nhỏ mang tên cầu Thủy Long, chúng tôi bị ấn tưởng bởi hình 12 con giáp chạm khắc theo thể loại phù điêu được tạc trên thành cầu. Rồi bắt đầu từ cổng chính đi vào Đại lộ Vĩnh Hằng, chúng tôi bắt gặp tượng đài Vĩnh Hằng, biểu tượng chính của Hoa viên nghĩa trang Bình Dương – một công trình mang đậm tính tâm linh, trang nghiêm, âm dương hòa hợp, hội tụ đủ ngũ hành. Hình tượng đóa hoa sen được cách điệu thanh nhã, mang hình dáng bàn tay Phật Quan m Bồ Tát đang cầm bình nước cam lồ phổ độ, che chở cho hương linh con người đi vào thế giới cực lạc, bình an.

Một tổ hợp kiến trúc tâm linh khác là Linh Hoa Tuệ Đàn, kết hợp hài hòa hình tượng Phật Thích Ca, các vị La hán, Tứ linh, Luân xa, Bảo tháp … thể hiện tính tâm linh, tâm thành của dân tộc. Tứ linh Long, Lân, Qui, Phụng biểu trưng cho sự may mắn, hạnh phúc, thành đạt. Đây là không gian để làm nơi tổ chức các lễ hội thiêng liêng, hài hòa một cách tinh mẫn của những điều tốt và đẹp.

mua đất nghĩa trang tại Bình Dương

Ngoài ra, trong không gian kiến trúc của Hoa viên nghĩa trang Bình Dương còn có rất nhiều các công trình tâm linh khác như :Vườn suy tư với tượng Địa tạng vương Bồ tát, Đồi Tâm Linh,… Khu tưởng niệm Mẹ VNAH, một nơi trang trọng, thể hiện nghĩa tình sâu nặng mà Công ty Chánh Phú Hòa dành tặng các Bà mẹ Việt Nam anh hùng.

Chất lượng dịch vụ tốt

Không chỉ là đất nghĩa trang có phong thủy tốt, Hoa viên nghĩa trang Bình Dương còn được đánh giá là nơi uy tín, với chất lượng dịch vụ cực kì tốt.

Hoa viên nghĩa trang Bình Dương luôn xem trọng tinh thần hòa hợp dân tộc, cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho những gia đình, dòng tộc có người nhà theo nhiều tôn giáo khác nhau có thể an nghỉ gần bên nhau. Vì thế, Hoa viên không phân chia đất nghĩa trang theo từng tôn giáo mà để khách hàng lựa chọn vị trí đất nghĩa trang phù hợp nhất trong khuôn viên rộng rãi của mình. Khách hàng, giáo hội, tổ chức có thể mua các khu đất nghĩa trang lớn để làm nơi an nghỉ chung cho những người trong tập thể của mình. Nhiều gia đình thường chọn một khu đất nghĩa trang lớn để xây khu mộ gia tộc cho dòng họ nhà mình với nhiều loại mộ được thiết kế khác nhau cho từng tôn giáo.

Khi mua đất nghĩa trang, đội ngũ nhân viên của Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương sẽ tư vấn, góp ý cho các gia đình lựa chọn vị trí khu đất, đồng thời tư vấn cho những người có nhu cầu thiết kế mộ về cách chọn vật liệu xây dựng để có được ngôi mộ đẹp cho người thân, tạo được sự hòa hợp về phong thủy với cảnh quan xung quanh. Các mộ phần cũng được thiết kế và xây dựng theo mẫu và theo ý nguyện của gia đình.

đất nghĩa trang Bình Dương

Hoa viên nghĩa trang Bình Dương còn cung cấp các dịch vụ an táng trọn gói chất lượng và chu đáo, giúp khách hàng yên tâm lên kế hoạch yên nghỉ cho bản thân và gia đình trong tương lai. Phòng tang lễ tại Hoa viên có thiết kế tôn nghiêm, trang trọng và phục vụ các nghi thức lễ khác nhau cho từng tôn giáo. Đài hóa thân Hoàn Vũ phục vụ việc hỏa táng nhanh chóng, chỉ trong vài giờ. Nhà lưu ký tro cốt được thiết kế và xây dựng ở nơi thanh thịnh, được chăm sóc mỗi ngày.

Với những yếu tố cần và đủ của một nghĩa trang chất lượng cao, Hoa viên nghĩa trang Bình Dương xứng đáng là chốn trở về bình yên cho mọi người, nhờ tính ổn định lâu dài, vị trí đất an táng khang trang, và dịch vụ chăm sóc tận tâm. Khi để người thân an nghỉ tại đây, bạn có thể yên tâm khi họ được chăm sóc chu đáo hằng ngày, gia đình bạn còn có thể đi thăm mộ vào mỗi dịp cuối tuần bằng dịch vụ xe đưa rước miễn phí từ Hoa viên.

Quý khách có nhu cầu mua đất nghĩa trang, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

HOA VIÊN NGHĨA TRANG BÌNH DƯƠNG

  • Địa chỉ: khu phố 1B, phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
  • Hotline: 0869 555 444
  • Email: hoavienchanhphuhoa@gmail.com
  • Website: www.cphaco.vn